Tuesday, 26/01/2021 - 19:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Khánh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động của Liên Đội trường THCS Nghĩa Khánh nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam

Phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" để giành nhiều kết quả cao trong đợt kiểm tra học kỳ I năm học 2017 - 2018 góp phần nâng cao chất lượng dạy - học. Đáng trân trọng nhất đó là nhà trường đã có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng  học sinh giỏi lớp 9. Kết quả có 3 giải nhất, xếp thứ 2 toàn huyện.


          3. Ngày 21/12/2017,  Ban Chi ủy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh cùng các thầy cô giáo và các em trong đội Học Sinh giỏi đã lao động vệ sinh Cây Đa Làng Trù và đài tượng niệm, dâng hương báo công, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm trung tâm xã Nghĩa Khánh; hoạt động dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà. 

  

          


 

 Sáng ngày 22/12/2017, Liên đội trường THCS Nghĩa Khánh đã tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nhằm giáo dục các em học sinh truyền thống uống nước nhớ nguồn, khơi dậy cho học sinh niềm tự hào dân tộc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 12
Tháng 01 : 374
Năm 2021 : 374