Monday, 19/10/2020 - 22:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Khánh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Nghĩa Đàn - Trường THCS Nghĩa Khánh tuyên truyền an toàn giao thông

Được sự chỉ đạo của huyện Đoàn Nghĩa Đàn, Phòng giáo dục và Đào tạo Nghĩa Dàn, sự phối hợp của công an huyện Nghĩa Đàn . Ngày 16 tháng 12 năm 2017, tại sân trường THCS Nghĩa Khánh tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông và các tệ nạn xã hội trong học đường.

Những nguyên nhân trên trở thành điều đáng lo ngại cho tính mạng của học sinh, vì vậy để chấp hành tốt luật an toàn giao thông trong nhà trường cần:

– Chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông đường bộ.

– Đừng xem thường việc đội mũ bảo hiểm đúng chất lượng khi tham gia giao thông.

– Luôn có thái độ ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

– Nhà trường cần thường xuyên tuyên truyền luật giao thông đường bộ và có biện pháp ngăn ngừa tình trạng học sinh vi phạm luật giao thông.

Như vậy chỉ trong một buổi sáng, huyện Đoàn Nghĩa Đàn, Phòng giáo dục và Đào tạo Nghĩa Dàn, sự phối hợp của công an huyện Nghĩa Đàn , nhà trường đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền nói trên. Qua đó góp phần không nhỏ vào việc giáo dục học sinh nhà trường, nâng cao chất lượng của nhà trường đi lên.

Biên tập:: Hồ Hiếu Giang

Năm 2020 : 3.401